loading

Điều Trị Mụn trẻ hóa da với công nghệ IPL chuyên sâu

IPL được coi là phương pháp tái tạo da không cần xâm lấn, có tác dụng kích thích sự sống tế bào, tăng cường sản xuất Collagen và Elastin dưới da, tăng cường việc thay thế tế bào mới, làm da mịn màng hơn.

Bảng Giá

Điều Trị Mụn Bằng Công Nghệ IPL

Điều trị mụn, hồng ban sau mụn, viêm da (nhẹ)

Điều trị mụn, hồng ban sau mụn, viêm da (nặng)

IPL (Intense Pulsed Light) là gì?

IPL là phương pháp sử dụng nguồn ánh sáng mạnh có phổ rộng với dải bước sóng từ 400nm đến 1200nm được lọc qua thấu kính để có bước sóng phù hợp cho mục đích sử dụng điều trị trong da liễu. Ánh sáng có thể tùy chỉnh được bước sóng để tác động vào một mục tiêu cụ thể ở độ sâu khác nhau như mạch máu nông, sắc tố của da hoặc nang lông.

Do đó IPL được ứng dụng nhiều vào các mục đích điều trị khác nhau theo từng mức độ bước sóng: 

  • Bước sóng 430nm: Hỗ trợ điều trị mụn
  • Bước sóng 530nm: Cải thiện các vấn đề liên quan đến sắc tố da, thâm sau mụn
  • Bước sóng 590nm: Hỗ trợ cải thiện các vấn đề mao mạch và làm trẻ hóa, giảm hồng ban sau mụn
  • Bước sóng 640nm: Triệt lông

Dr.ACNESKIN ứng dụng lợi thế từ IPL để đưa vào điều trị da liễu với các dịch vụ như sau: 

  • Điều trị giảm mụn, kiểm soát nhờn và thâm sau mụn
  • Điều trị hồng ban do mụn

Lưu ý: IPL được áp dụng cho vùng da mặt (từ cổ trở lên)

LD_06437-1

Tác dụng của công nghệ chiếu sáng IPL

IPL được coi là phương pháp tái tạo da không cần xâm lấn, có tác dụng kích thích sự sống tế bào, tăng cường sản xuất Collagen và Elastin dưới da, tăng cường việc thay thế tế bào mới, làm da mịn màng hơn.

IPL sử dụng các xung lực ánh sáng, hấp thụ melanin, hemoglobin trong các trường hợp rối loạn sắc tố, mạch máu ở da, làm giảm sắc tố da, giúp da đều màu, cải thiện tình trạng hồng ban trên da, thâm đỏ sau mụn, thâm sẹo mới.

IPL có cơ chế tác động vào lớp trung bì mà không gây ảnh hưởng đến vùng thượng bì của da. Tại đây IPL tiêu diệt vi khuẩn dưới bề mặt da, cải thiện các tổn thương viêm sâu dưới da, làm giảm hoạt động của các tuyến bã, giúp quá trình điều trị mụn hiêu quả.

Phương pháp chiếu ánh sáng IPL đã được FDA công nhận là một trong những phương pháp điều trị mụn, hồng ban, sẹo thâm trên bề mặt da với hiệu quả cao, an toàn, hạn chế tác dụng phụ cũng như dễ dàng thực hiện, không gây đau đớn cho người cần điều trị.

Những ưu điểm khi thực hiện điều trị bằng IPL tại Dr.Acneskin

Phương pháp điều trị được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa Da liễu thăm khám, tư vấn và đánh giá trước khi được chỉ định thực hiện dựa trên tiêu chí: Phù hợp – An toàn – Hiệu quả. Trang thiết bị máy móc trong liệu trình IPL hiện đại được kiểm duyệt chất lượng chuẩn xác. Toàn bộ dụng cụ được sử dụng tiệt trùng đảm bảo vệ sinh an toàn trong xuyên suốt thời gian sử dụng. 

100% sản phẩm được sử dụng trong điều trị nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu. Bác sĩ chuyên khoa da liễu kiểm duyệt sự tương thích trước đưa vào sử dụng trong các dịch vụ nhằm mang mang lại hiệu quả tối ưu. Đội ngũ điều dưỡng kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, kỹ thuật thực hiện chuẩn xác dưới sự chỉ định của bác sĩ. Chí phí phù hợp cho tất cả mọi khách hàng, đặc biệt Dr.ACNESKIN vẫn luôn duy trì ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên.

HẸN NGÀY KHÁM

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được sử dụng với mục đích liên lạc và xác nhận lịch hẹn. Chúng tôi tuyệt đối không mua bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của bất kỳ ai.

1 Step 1
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder